วิธีอัพเลเวล Dota 2 Battle Pass ให้ได้ไวๆ ทำอย่างไรไปดูกัน!!

วิธีอัพเลเวล Dota 2 Battle Pass ให้ได้ไวๆ ทำอย่างไรไปดูกัน!!

Valve มีแผนที่จะออก Dota Battle Pass ซีซันใหม่พร้อมกับไอเทมและรางวัลใหม่ๆอีกมากมายสำหรับ players! ซึ่ง Battle Pass ในปีนี้จะเพิ่มโอกาสในการอัพแรงก์และ Battle point เพื่ออัพเลเวลให้เร็วขึ้น จาก Cavern ใหม่ไปจนถึงการกลับมาของเควส Guild เราจะมาแชร์วิธีอัพเลเวลใน Dota 2 Battle Pass และวิธีรับรางวัลอย่างเจาะลึกกันเลย!! 

 

การซื้อ Battle Pass และการอัพเลเวล 


เช็คที่แถบ Level progress ของคุณหลังจากที่คุณทำการซื้อ Battle Passแล้ว มันจะแสดงรางวัลทั้งหมดของแต่ละเลเวล เมื่อคุณทำการสะสมคะแนน Battle point ในแต่ละด่านได้ครบแล้ว คุณจะสามารถแลกคะแนนเป็นรางวัลได้

ถ้าคุณเลื่อนแทบเลเวลลงมา คุณจะเห็นว่ามีรางวัลอีกมากมาย ซึ่งคุณจะได้รับรางวัลพวกนั้นตามขั้น Battle Pass ที่มี ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเล่นมากพอที่จะปลดล็อคเลเวล 2,000 คุณก็จะได้รับ Roshan statue นั่นเอง!

 

การแชร์ของขวัญของ Battle Pass

คุณยังสามารถได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น ถ้าคุณให้ของขวัญ Battle Pass กับเพื่อนในเกม Dota ก็จะปลดล็อคช่ื่อที่่สามารถกำหนดได้เอง ตรงที่แนบมากับแท็กเกมเมอร์ในโปรไฟล์ของคุณและหน้าจอ Versus เพื่อเป็นการตอบแทน

เพียงให้ของขวัญ Battle Pass แก่เพื่อนในเกม 1 ครั้ง คุณจะได้รับฉายา “The selfless” ทันที และฉายาของคุณนั้นจะเปลี่ยนไปเป็น “The Benevolent” สำหรับการให้ของขวัญ 3 ครั้ง และเมื่อให้ครบ 5 ครั้ง ฉายาของคุณจะเปลี่ยนไปเป็น “The Wise”

 

ทำยังไงให้ Level up ในโหมด New Game

 

ในปีนี้ Battle Pass จะประกอบด้วยโหมดเกมสนุกต่างๆมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับ Battle point  ไม่ว่จะเป็นการเล่นแบบคนเดียวหรือแบบทีมกับเพื่อน แล้วอัพเลเวลไปด้วยกัน!

 • Cavern Crawl

ในมินิเกมใหม่ทั้งหมดนี้ Cavern Crawl จะมี 2 แผนที่ที่แตกต่างกัน นั่นก็คือ Nightsilver & Foulfell ถ้าคุณพึ่งเริ่ม Battle Pass คุณจะสามารถเข้าได้เฉพาะ Nightsilver ส่วน Foulfell จะถูกปลดล็อคหลังจากเข้าไปในถ้ำได้ลึกมากพอแล้ว

แผนที่แต่ละอันจะมีทั้งหมด 3 เส้นทางได้แก่ Hero, Carry และ Support เคลื่อนไปตามทาง และทำภารกิจเฉพาะให้สำเร็จโดยใช้ฮีโร่เพื่อเอาชนะ รับคะแนนการต่อสู้ในขณะที่คุณค้นหาเครื่องมือพิเศษและชุดไอเท็มสุดพิเศษเพื่อช่วยคุณไปตลอดทาง เมื่อคุณถึงจุดสิ้นสุดจะมี 3 สกินพิเศษรอการปลดล็อค

นอกจากนี้ยังมีระบบการเดิมพันสำหรับผู้เล่นที่มั่นใจในทักษะของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นโหมด Cavern หรือโหมดอื่น คุณก็จะสามารถวางเดิมพันและโทเค็นได้ตั้งแต่เริ่มเกม หากคุณชนะการแข่งขัน คุณจะได้รับ Battle pointเพิ่มเติมอีก 50% (อัปเดต: 5 มิถุนายน)

 • Achievements

  ยากไปรึป่าวสำหรับการชนะ Cavern Crawl? งั้นลองเปลี่ยนมาเป็นการล่าสัตว์ดูหน่อยมั้ย เข้าไปที่แถบ Achievement เพื่อทำเควสกันได้เลย

  Cavern Crawl จะนับจำนวนฮีโร่ที่คุณมีด้วย แต่ความสำเร็จนั้นธรรมดาและง่ายมากๆ ความยากในการทำเควสต์ที่นี่มีการปรับตามรางวัลของคะแนนการต่อสู้

 • The Guild

  และแล้วฟีเจอร์ที่กลับมาอีกครั้งใน Battle Pass ปีนี้ก็คือกิลด์ แฟนคลับ Dota2 คงกำลังดีใจของการกลับมาของกิลด์ และมันจะต้องใหญ่ขึ้นกว่าเดิม!

  เพิ่มแรงจูงใจมากขึ้นสำหรับการสร้างหรือเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนของคุณ:

  ภารกิจรายวัน – เมื่อภารกิจเสร็จสิ้น กิลด์จะได้รับ Guild Points และคุณจะได้รับ Battle Points เพิ่มขึ้น100% (อัปเดต: 5 มิถุนายน)

  Guild Challenges – ในแต่ละสัปดาห์จะมีการแข่งขัน Guild อยู่ทั้งหมด 4 ครั้ง รวบรวมทีมได้ 3 คนขึ้นไปเพื่อแข่งและรับ Guild Points ในทุกๆการแข่งขัน

  คำเตือน: เมื่อคุณเป็นส่วนหนึ่งของกิลด์ การแข่งขันทุกครั้งที่คุณเล่น ไม่ว่าจะเป็นประเภทใด จะได้ Guild Points ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณกับทีมคุณแข่ง พวกคุณจะได้รับคะแนนและปลดล็อกรางวัลต่างๆ เช่น emoticons, โบนัสความท้าทาย, อัพเกรด Guild Banner ในเกม, โบนัส Battle Pass

 • Battle Gauntlet 

 • คุณอยากแสดงความกล้าหาญในการต่อสู้ของคุณหรือยัง? มาพิสูจน์ตัวเองใน Battle Gauntlet เพื่อแสดงว่าคุณเป็นผู้เล่นตัวจริง! เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น ใส่ตั๋วที่คุณได้รับในช่วงต้นเกมและจะบุกเดียวหรือเล่นเป็นทีมกับเพื่อนของคุณก็ได้ เพื่อเข้าร่วม Gauntlet queue ในเวลาเดิมทุกวัน

  สิ่งที่คุณอาจจะได้: ถ้าชนะ 3 เกมก่อนที่คุณจะแพ้ 2 และคุณจะได้รับ 1500 Battle Points พร้อมการอัพเกรด Battle Tier ตามทักษะของคุณ คุณจะเริ่มเล่นเกมตั้งแต่ระดับใดก็ได้ 1,2,3 แต่นักรบที่เก่งที่สุดจะสามารถปีนขึ้นไปได้ที่ความสูง 10 ดังนั้นฝึกทักษะของคุณให้ดี!

  25% ของ Battle Pass ทุกประเภท มีสิทธ์ลุ้นรางวัลระดับนานาชาติ

  ตามธรรมเนียมในปีที่ผ่านมา Battle Pass ยังคงเป็นที่นิยมในการระดมทุนระหว่างประเทศ (TI) โดย 25% ของรายได้จากการขาย Battle Pass ทั้งหมดจะถูกส่งเข้าสู่กลุ่มรางวัล e-sports

  ขอบคุณ Battle Pass ที่ทำให้ TI ในปีที่แล้วมีมูลค่ารวมสูงถึง $ 34,330,068 ด้วยรางวัลสูงสุด $15,620,181 สำหรับผู้ชนะการแข่งขัน! ในแต่ละปีชุมชน Dota นั้นเกินความคาดหวังและสร้างสถิติโลกใหม่สำหรับกลุ่ม e-Sports ที่ได้รับรางวัลสูงสุด

  รางวัลกองกลางของปีนี้เริ่มต้นที่ 1.6 ล้านดอลลาร์ แต่มันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อซื้อโดยผู้เล่นแต่ละครั้ง ภายในเวลาเพียง 3 วันนับตั้งแต่ Battle Pass ถูกปล่อยออกมา ก็มียอดถล่มทลายเกือบ 10 ล้านเหรียญ หากแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องชุมชน Dota อาจทำรายได้ $ 40 ล้านในไม่ช้า!

  บทสรุป

  นี่เป็นวิธีที่สนุกที่ Dota ให้ผู้เล่นได้ยกระดับและรับรางวัลมากมายใน Battle Pass ของปีนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเดี่ยวหรือเป็นทีม เลือกโหมดที่คุณจะสนุกกับมันมากที่สุด และหวังว่าในไม่ช้าคุณจะสามารถปลดล็อค Arcanas ที่เพิ่งออกมาใหม่– Wraith King, Queen of Pain, Windranger – and Personas – Toy Plush Pudge, Female Anti-Mage.   


Related Articles

How to Gift Steam Wallet Codes?

It’s almost Christmas and you’re still puzzled about what to give as a gift. Would a

2/6-9 Wallet Codes與你在台北國際電玩展相見

Wallet Codes除了在線上販售點數商品外,而台北國際電玩展期間,邀請玩家們一起來線下交流交流  活動期間:2/6-2/9 9:00-17:00  地點:台北南港展覽館一館4樓 N008    超多展場限定好康等你來  好禮一:互動填問券送零食,再抽iPhone11  好禮二:限時限量,STEAM、無盡對決、PUBG M國際版點數下殺,再玩撈P點紅包,只限展場購買  好禮三:參與小遊戲,再送無盡對決(Mobile Legends)鑽石,抽STEAM點數、Wallet Codes P點及最高大獎2000元點數、 P點5000   進入Wallet Codes首頁   

Wallet Codes Malaysia Launched A New Online Payment

Are you a game enthusiast? Access to game varies as time goes by. As technology evolve,

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Only registered users can comment.

Translate »